0 1

Gourmet humarpizza

Innihald

1 stk tilbúið pizzadeig
1 1/2 msk Allioli, hvítlauksmajónes
50 g grillaðir ætiþistlar í olíu hellið olíunni frá og grófsaxið
100 g skelfléttur humar
3-4 kirsuberjatómatar skornir í fjóra hluta
eftir smekk salt og nýmalaður pipar
50 g rifinn ostur
3-4 stk fersk basillauf fínsöxuð
Gourmet humarpizza

Deila þessu á

Þú getur líka bara afritað slóðina og deilt henni
Tegund:
    Upprunaland:
    • 30 mín
    • Máltíð fyrir 1
    • Miðlungs

    Leiðbeiningar

    Ég fæ nú bara vatn í munninn þegar ég hugsa um þessa pizzu. Hún er ósköp einföld, fljótlega og alveg afskaplega bragðgóð.

    1
    Búið
    5 mín

    Skref 1

    Hitið ofninn í 200°C. Fletjið deigið út og leggið á pappírsklædda ofnplötu.

    2
    Búið
    5 mín

    Skref 2

    Smyrjið deigið með hvítlauksmajónesinu og raðið ætiþistlunum, humrinum og tómötunum ofan á. Kryddið með salti og pipar og stráið ostinum yfir.

    3
    Búið
    20 mín

    Skref 3

    Bakið í 20 mínútur. Stráið basilikulaufum yfir og berið fram!

    Rikka

    Ég hef lengi átt mér þann draum að koma þorra af því efni sem ég hef komið að á einn og sama staðinn. Ég hef sent frá mér uppskriftir í hundraðatali, bækur sem eru fleiri en fingurnir á annarri hendi, sjónvarpsþætti á Stöð 2, pistla í Fréttablaðinu og á Vísi.is. Smám saman mun þessi draumur verða að veruleika hér á síðunni. Það er mín von að þú njótir ferðalagsins hér með mér jafnmikið og ég hef notið þess að búa til efnið.

    36554_414481101949015_527528541_n
    Fyrri
    Ravioli burro e salvia
    Mynd/rikka
    Næsta
    Heimatilbúið granóla með grísku jógúrti og bláberjamauki

    Athugasemdir

    Skrifa athugasemd